lærisneiðar í raspi.... hvernig elda ég.

hlh88 | 13.10.2011 17:01:30 | 0

hæhæ,, ekki getur einhver sagt mér hvenig maður eldar þetta:S ? steiki ég þetta á pönnu og set svo í ofn eða? og hvað lengi svona sirka :)

RaggaH | 13.10.2011 17:06:54 | 0

ég geri það þannig. Steiki á pönnu og inn í ofn en ég man ekki tímann, orðið svolítið langt síðan ég hafði þetta í matinn

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

kúlukrútt | 13.10.2011 17:07:39 | 0

Þegar að ég elda svona set ég þetta í ofnpott (svörtu stóru) Krydda vel og smjörlíki ofaná (slatta) hahah...

Og elda þetta í klukkutíma á 180
Og þá eru þær þýðar, frosið elda ég alveg í tæpa 1 og hálfan til 2 tíma..

Gott er líka að fara ofaní pottinn og taka þær neðstu og setja þær efst

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

hlh88 | 13.10.2011 17:12:05 | 0

ok takk :)

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

artois | 13.10.2011 17:24:11 | 0

Berja sneiðarnar vel með buffhamri (algjört must til að mýkja kjötið) og krydda með kryddi að eigin vali ca. 2-3 tímum fyrir eldun og geyma í ísskáp þar til þú ætlar að byrja að elda. Velta sneiðunum fyrst upp úr hveiti, þvínæst hrærðu eggi og svo raspi. Steikja snöggt uppúr smjöri á snarpheitri pönnu (ca. 2-3 mín á hvorri hlið), svo í 180° heitan ofn í 15-20 mín. 

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

hlh88 | 13.10.2011 17:31:09 | 0

en þær voru með raspi á sér :S þá þarf ég ekkert að berja þær er það :S

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

artois | 13.10.2011 17:32:28 | 0

Neibb, þá er bara að skvera þessu á pönnu og svo í ofninn : )

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá