kjöt í raspi?

MissDavis | 20.1.2013 16:50:57 | 0

Hæhæ ég er að fara að gera kótilettur í raspi í fyrsta sinn.. Hvað þarf maður að steikja þetta lengi á pönnu?

Og hvaða krydd er best að blanda saman við raspið?

Kammó | 20.1.2013 16:53:28 | 0

Bara þar til þetta er passlega brúnt og svo inn í ofn í ca 30 mín.
Ég set  herbamare salt, svartan pipar, og meiran út í raspið, settu bara það sem þér finnst gott.

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

Kammó | 20.1.2013 16:54:00 | 0

....og settu álpappír yfir þegar þetta er inní ofni, annars vill þetta verða of hart.

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

MissDavis | 20.1.2013 17:00:19 | 0

Þarf að henda þeim í ofn? Ekki nóg að steikja bara?

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

Kammó | 20.1.2013 17:43:10 | 0

Ég set þær alltaf í ofn, en örugglega hægt að hafa þær á vægum hita á pönnu með lok yfir.

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

Andý | 20.1.2013 17:46:59 | 1

Já ég geri það stundum. Stilli gasið á minsta loga og svo disk yfir pönnuna

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

Andý | 20.1.2013 16:57:53 | 0

Oh namm ég elska kjöt í raspi. Ég krydda með (miklu) salti, hvítum pipar, hvítlausdufti og papriku. Ég blanda alltaf kryddinu í raspinn (eða raspið) og smakka áður en ég byrja að raspa kjötið

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

MissDavis | 20.1.2013 17:03:46 | 0

Steikiru og bakar, eða steikiru bara??

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

Andý | 20.1.2013 17:07:56 | 0

Stundum kaupi ég svona þunnar kótilettur og ekki með beini, þá steiki ég bara. Ef þær eru hlussudjúsí og með beini þá hendi ég þeim í ofn (helli smjörinu úr pönnunni yfir) og leyfi þeim að malla á lágum hita á meðan ég geri sósu og kartöflur og þannig

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

fálkaorðan | 20.1.2013 17:15:38 | 1

Oh ég elska að raspa valsað kálfakjöt.

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

Andý | 20.1.2013 17:45:53 | 0

Ég er svakalega góður kokkur en ég kann alls ekki á kálf og naut. Held ég taki tímabil núna og æfi mig í því, ég kann allt nema það

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

fálkaorðan | 20.1.2013 18:03:44 | 1

Drífðu í því, lífið verður svo miklu betra.

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

musamamma | 20.1.2013 18:30:55 | 0

Fer eftir því hvort þú ert með svínakjöt eða lambakjöt. Lamb þarf stuttan tíma en svínakjötið lengri, mér finnst best að steikja svínakótelettur (eða snitsel) fyrst á pönnu og setja svo í 180° heitan ofn a meðan t.d. hrisgrjón sjóða (20 mín).

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

MissDavis | 20.1.2013 18:32:58 | 0

Takk takk :)

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

musamamma | 20.1.2013 18:42:46 | 0

Velkom :) Getur alltaf skorið ogguponsubita og smakkað hvort það er orðið meyrt :)

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

musamamma | 20.1.2013 18:32:09 | 0

Ég nota salt, hvitan pipar og papriku.

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

nóvemberpons | 20.1.2013 20:06:26 | 0

ég set sítrónupipar, pipar og smá paprikuduft og blanda við eggið, steiki svo á pönnu kanski 2 mín hvor hlið og svo inní ofn á 150 í 20 mínútur set þær á pönnunni með loki verða mjög djúsí og góðar svona :D

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá

gjöll | 20.1.2013 20:27:15 | 1

Salt, pipar og papriku er allra best - ekki saman við raspið - heldur strá yfir kótiletturnar á pönnunni.

Þú ert sem stendur ekki búin/nn að innskrá þig. Þú ert ekki innskráð/ur. Innskrá