Ég bara elda það ekki, finnst snitsel vera vibbi:) En þegar ég eldaði þetta þegar ég vann í eldhúsi þá brúnaði ég þetta létt á pönnu og skellti svo inn í ofn og lét það klára að eldast þar og svo var bara sveppasósa úr pakka:/
------------------------------------------------------------------
Allir eru góðir í einhverju, enginn er góður í öllu.
dao | Mjög vinsæll matur hér:
Snitzel í raspi. Ef þú ert með hnakka eða eitthvað sv...
Mjög vinsæll matur hér: Snitzel í raspi. Ef þú ert með hnakka eða eitthvað svoleiðis kjöt þá er það barið með buffhamri þangað til það er tiltölulega þunnt. Ef þú kaupir það tilbúið þá dugar það bara þannig 1)Velt uppúr eggjum og svo velt uppúr raspi. 2) Kryddað vel með salti og pipar báðum megin. 3) Steikt á pönnu þar til brúnt. Á meðan sýð ég kartöflur eða set franskar í ofninn. Með þessu ber ég fram rauðkál og grænar baunir (mjög klassískt ég veit) og salat. Sósa með þessu er bara venjuleg brún sósa eða piparsósa úr pakka.
dao
stelpa001 | seturu það ekki inn´ofn? er ekki voðalega subbulegt að matreiða þetta... frus...
Þeyttu egg. Veltu snitselinu vel upp úr. Blandaðu saman raspi, maldon salti og svörtum pipar. HItaðu pönnu vel. Settu olíu á. Steiktu snitselið á báðum hliðum þangað til það fær gullinbrúnan lit og verður krispí. Berðu fram strax og kreystu sítrónu vel yfir. Ég sker tómata í báta og set basil og ólífolíu yfir og hita strengjabaunir með. Bjálæðislega einfalt og gott en Alls eKKI Setja snitselið í ofn þá verður það of þurrt og vont bara!
pianó | ég ber með því grænar baunir ,rauðkáli og salati .Og frönskum og soðnum kar...
Ég er oft með svínaschnizel.Og líka lamba. Það er alltaf mjög vinsælt á mínu heimili ég var líka með það á vinnustöðum þar sem ég var matráður. Ég nota lærisneiðar með litlu beini og sker það úr,sker aðeins á puruna svo sneiðarnar bretti ekki upp á sig.Lem bæði lambasneiðar og svína kótelettur velti svo upp úr eggja blondu og smá mjólk og síðan upp úr raspi sem ég er búin að blanda sítrónupipar og salti saman við.Steiki báðu megi upp úr smjörlíki ,set síðan í heitan ofn og baka það í 1 Klukkutím undir álpappír á 180 gráðum.S