33% af Íslensku lambakjöti með saurgerla. Þvílíkur viðbjóður, nú er kominn tími á að fá almennilegt kjöt frá EU sem er ekki með skítabragði. Í staðinn fyrir viðbjóðinn sem framsókn og miðflokkurinn vill pranga inn á okkur. Ekkert skrítið að þeir vilji okkur úr EES, svo að við neyðumst til að éta viðbjóðinn sem þeirra flokksmenn eru að búa til. Íslenskir sauðfjárbændur meiga skammast sín. Þetta sýnir og sannar að ríkisstyrkt vinna er alltaf lélegri en sú sem kemur frá heilbrigðri samkeppni. Nú er kominn tími á að ganga í EU svo að við getum haft almennilegt matvælaöriggi á landinu.
T.M.O | Um að gera að fá kjúkling og egg sem þarf að taka sérstaklega fram að sé sal...
Eftir að sjá að 1/3 lambakjötsins okkar inniheldur saurgerla og 10% af nautakjöti. Þá mun ég leita uppi erlendar kjötvörur þangað til að Íslenska kjötið hefur fengið grænt ljós.
spikkblue | Hvaðan koma saurgerlarnir, hvernig komast þeir í kjötið? Líklegasta ástæðan ...
Hvaðan koma saurgerlarnir, hvernig komast þeir í kjötið? Líklegasta ástæðan eru skítugu útlendingarnir sem vinna í sláturhúsunum. Við vitum öll að í mörgum menningarheimum utan landssteinana tíðkast ekki að nota klósettpappír og hvað þá vatn og sápu. Þetta fólk starfar í sláturhúsunum.