hálftíma á kg, þannig að ég myndi segja ca 1klst fyrir 1-1,5 kg, sýður hana í ca 45 mín og skellir henni svo á hana sinneps/hunangs/púðursyskurs dótaríinu og inn í ofn í 10 mín-korter
tweety83 | eða það geri ég allavega ;) sumir sleppa þessu sinneps/hunangs/púðursykurstuf...
eða það geri ég allavega ;) sumir sleppa þessu sinneps/hunangs/púðursykurstuffi þegar um skinku ræðir, en ég persónulega elda þetta eins og hamborgarhrygg
slísí | Sjóða í 40-45. lætur svo kólna í álpappír í 20 mín, setur í ískápinn í 2-3 tí...
Sjóða í 40-45. lætur svo kólna í álpappír í 20 mín, setur í ískápinn í 2-3 tíma, síðan aftur í ofn í 15-20 mín meða gljáanum á 180. Þannig verður þetta diliss