Kartöflur ca hálftími.
Fiskurinn: lætur suðuna koma upp og skellir svo fiskibitunum ofaní og lætur vera í bara smá stund. 2 mín ca. Það er ekki gott að láta hann vera mikið lengur!
Kíra | kartöflurnar eru ca.20-30 mín og fiskurinn er settur útí sjóðandi vatn í uuuu...
Karteflurnar svona í 20-30 mínótur.
Fiskurinn í ca. 15 mínótur.
En þú sérð það svo bara =)
-----------------------------------------------------------------
Skilaboðin mín eru í rugli, ef þú sendir mér skiló láttu mig þá vita á spjallborðinu, þarf að leita þau sérstaklega uppi.
Æji það er kannski ekkert að marka mig,
Eldavélin sem eg notaði áður en eg flutti hingað var gömul og léleg.. :/
þannig... hehe..
hef ekki prófað að sjóða fisk hérna.
Ok allavega þangað til fiskurinn flýtur upp! =)
-----------------------------------------------------------------
Skilaboðin mín eru í rugli, ef þú sendir mér skiló láttu mig þá vita á spjallborðinu, þarf að leita þau sérstaklega uppi.
pappi gerði besta fik í heimi ..lætur suðuna koma upp saltar vatnið skellir fiskinum út í. slekkur undir og hefur í tæpar 10 mín ekkilengur..þá er hann tilbúin..Má jafnvel taka han aðeins fyrr upp úr því fiskurinn heldur áfram að sjóða eftir að hann kemur úr vatninu
Jamm ég geri það svoleiðis líka. Mér var kennt að maður ætti ekki að sjóða fisk heldur einmitt að setja hann ofan í sjóðandi vatn, loka pottinum og taka hann af hellunni.
En kartöflur eru oft leiðinlegar og mér finnst mjög misjafnt hvað þær eru lengi að soðna svo að ég geri yfirleitt ráð fyrir um 40 mín suðu.
Felis
___________________
“Why do people say 'grow some balls'? Balls are weak and sensitive. If you wanna be tough, grow a vagina. Those things can take a pounding.”
― Betty White
markmadur | Jesús og almáttugur.
Hvernig eldið þið dömur fisk ?
Kartöflur eru svona 1...