Sæl Lumið þið á uppskrift af uppáhalds heita brauðréttinum ykkar. Er að hugsa um að gera svoleiðis fyrir skólann, og var í kjölfarið að velta því fyrir mér hvort að það sé bara ekki í lagi að setja hann í einnota álform ?
skeifa7 | Ohh já væri til í að vita það líka...ég eeeelska brauðrétti en hef aldrei ge...
Ohh já væri til í að vita það líka...ég eeeelska brauðrétti en hef aldrei gert..í staðin bíð ég eins og asni til vors á hverju ári svo ég fái vonandi í fermingaveislunum hahaha... nú ætla ég að prófa :)
Ég er með sparkóðann brjálæðing í maganum. 40v+
sylvia91 | reyta brauð í eldfas mót. Strá skorinni skinku, papriku, sveppum, ananas og ...
reyta brauð í eldfas mót. Strá skorinni skinku, papriku, sveppum, ananas og grænum aspas yfir. Svo hita saman (á lágum hita), 1. camebert ost, og pela af rjóma og hella vökvanum yfir gumsið. Svo rifin ost yfir og inn í ofn
September 11Sólborg Baldursdóttir Sígilt heitt rúllutertubrauð Þetta rúllutertubrauð kannast flestir við, enda sígilt og stendur alltaf fyrir sínu.
Fyllingin dugar á 2 rúllutertubrauð frá Myllunni.
Sígilt heitt rúllutertubrauð
2 stk rúllutertubrauð
1 dós sveppaostur, 250 g
3 msk majones
1/2 tsk grænmetiskraftur
200 g skinka í strimlum
1 lítil dós aspas (brytjaður)
1/2 dl majones
1/2 dl sýrður rjómi
1 bréf Mozzarellaostur
1 tsk paprikuduft
Hrærið saman smurost, majones og grænmetiskraft. Blandið út í skinku og aspas. Smyrjið á brauðið og rúllið upp. Hrærið saman majones og sýrðan rjóma og smyrjið utan á brauðið. Stráið ostinum yfir og síðan paprikudufti.
Bakið við 180°C í um 30 mínútur og berið fram heitt.
guðny1 | Ég nota einn piparost og einn paprikuost og set í pott með aspas grænum og h...
Ég nota einn piparost og einn paprikuost og set í pott með aspas grænum og hræri saman og set svo saman við brauð í eldfast mót og ost yfir set safann af aspasinum í slurkum ekki gott að hafa þunnt.
kons | þú hlítur að þurfa einhvern vövka annað hvort mjólk eða rjóma ????